Tin Tức Liverpool Trước thềm đại chiến Leicester City

Tin Tức Liverpool Trước thềm đại chiến Leicester City- Jurgen Klopp thừa nhận rằng những kỳ vọng tại Anfield là lớn hơn ở bất cứ những nơi nào khác mà ông từng đi qua trong sự nghiệp cầm quân của mình, nhưng ông vẫn tin rằng mình có đủ lực lượng để có thể giúp đội bóng cạnh tranh cho những thành công ở mùa giải này.

>> Xem thêm: Vú To, Ngực Bự của Ly Miu Vô Địch Cảnh Quay Lén Nhà Tắm

“Dĩ nhiên là ở đâu thì cũng đều có kỳ vọng cả, nhưng ở đây thì những mong đợi của mọi người là lớn hơn nhiều. Mọi người mong muốn chúng tôi về đích ở vị trí số 1, mặc dù đội bóng đã không làm được điều đó trong suốt 25 năm rồi.

“Dĩ nhiên là áp lực còn lớn hơn nữa khi mà hai đội bóng thành Manchester đang chơi tốt đến vậy, nhưng đó là một điều ngoài tầm kiểm soát của tôi.

“Điều mà tôi có thể làm được là khiến cho tình huống trở nên bớt trầm trọng và tiếp tục làm những gì đúng và sửa những gì không đúng. Tôi vẫn luôn như vậy.”

>> Xem ảnh girl xinh sexy.

Klopp đồng thời cũng cho rằng mọi người đang phản ứng thái quá về chuỗi thành tích không tốt gần đây. Ông vẫn giữ vững niềm tin vào chất lượng của đội bóng và những màn trình diễn gần đây, mặc dù nó không đem lại những kết quả tốt do việc phung phí cơ hội cũng như những sai lầm phòng ngự.

“Bạn thực sự nghĩ là tôi sẽ hoảng hốt ư? Đây là bóng đá. Chúng tôi vẫn có 8 điểm. Trong 4 trận thì chúng tôi là đội chơi hay hơn nhưng lại không có được kết quả xứng đáng.

“Giờ thì hoặc chúng tôi có thể hoảng hốt, hoặc chúng tôi có thể hiểu ra rằng ‘À, chơi thế này vẫn chưa đủ tốt.’ Bạn có nghĩ hiện giờ trên thế giới này có đội bóng nào dám nói là họ rất thích đối đầu với chúng tôi không?”.

>> Xem thêm: V9Bet.

>> Xem thêm: Rongbachkim.

Thuy Baby

Thủy Baby là người hỗ trợ trực tiếp cho các thành viên chơi cá độ bóng đá qua mạng tại Webcado123.com. Các anh chị em yêu bóng đá, đam mê casino cần hỗ trợ, xin vui lòng để lại lời nhắn. Thủy sẽ cố gắng hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *